Buổi Tiệc Kinh Hoàng

Climax

Điểm : 6.4

Đạo diễn : Gaspar Noé

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2018

Lượt xem: 16622

Sau khi công chiếu, Climax gây ấn tượng cực mạnh với khán giả, không chỉ nhận được những lời tán thưởng từ các chuyên gia mà phim còn mang đến một thông điệp rất ý nghĩa đến người xem. Ra mắt vào tháng 12 năm 2018, phim nhanh chóng tạo nên tiếng vang lớn với nhiều ý kiến tích cực. Không cần quá màu mè trong trang phục, cũng không cần một kịch bản sâu sắc nhưng với sự đơn giản, đưa khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, phim đã xuất sắc thuyết phục được những khán giả khó tính nhất
Xem phim

Nội dung phim

Sau khi công chiếu, Climax gây ấn tượng cực mạnh với khán giả, không chỉ nhận được những lời tán thưởng từ các chuyên gia mà phim còn mang đến một thông điệp rất ý nghĩa đến người xem. Ra mắt vào tháng 12 năm 2018, phim nhanh chóng tạo nên tiếng vang lớn với nhiều ý kiến tích cực. Không cần quá màu mè trong trang phục, cũng không cần một kịch bản sâu sắc nhưng với sự đơn giản, đưa khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, phim đã xuất sắc thuyết phục được những khán giả khó tính nhất.
Phim có tựa đề là Buổi Tiệc Kinh Hoàng, do đạo diễn Gaspar Noé đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, và đội ngũ hỗ trợ gồm nhiều cái tên chất lượng khác như Claire Corbetta-Doll, Pierre Lagardère hay Kalidou El-Hadji. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với nhiều gương mặt sáng giá như: Sofia Boutella, Kiddy Smile, Romain Guillermic, Souheila Yacoub, Claude Gajan Maude, Giselle Palmer,…Nội dung phim xoay quanh bữa tiệc xuyên màn đêm của một nhóm vũ công trong ngôi trường nội trú.

Lấy bối cảnh năm 1990, khi mà nghành vũ công rất phát triển tại đất nước Pháp, 20 vũ công cùng nhau tới một ngôi trường nằm sâu trong rừng để tham gia bữa tiệc kéo dài 3 ngày. Sau khi trao dồi kiến thức và các điệu nhảy, họ cùng nhau tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ trước khi chia tay, nhưng dường như tất cả đều bị bỏ thuốc và không thể làm chủ được bản thân. Họ nhảy nhót, thác loạn xuyên đêm trong một bầu không khí sôi động với tiếng nhạc ngày càng lớn.
 

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chim Bói Cá - Yali Çapkini

Đang phát: 33 / 40 Tập

Năm sản xuất: 2022

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 43.643

Xem phim

Vua Hải Tặc - One Piece

Đang phát: 1063 / 1064 Tập

Năm sản xuất: 1999

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu, Phim Chiến Tranh

viewed: 38.369

Xem phim

Đấu La Đại Lục - Soul Land

Đang phát: 262 / 263 Tập

Năm sản xuất: 2018

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình, Anime

viewed: 29.170

Xem phim

Ba Kiếp Yêu Hận - Circle Of Love

Đang phát: 20 / 24 Tập

Năm sản xuất: 2023

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 18.790

Xem phim

Võ Thần Chúa Tể - Wu Shen Zhu Zai

Đang phát: 337 / 384 Tập

Năm sản xuất: 2020

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Cổ Trang, Anime

viewed: 19.299

Xem phim

Hậu Lãng - Gen Z - The Waves Behind

Đang phát: 36 / 40 Tập

Năm sản xuất: 2023

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.773

Xem phim
x