M3GAN

M3GAN

Điểm : 0.0

Đạo diễn : Gerard Johnstone

Quốc gia : Mỹ

Thể loại : Phim Chiếu Rạp, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Kinh Dị

Năm sản xuất: 2023

Lượt xem: 21768

Katie là một cô gái nhỏ đã mất cha mẹ. Chính vì lo lắng và thương cháu mình, dì của Katie là Gemma (Allison Williams) đã chế tạo ra con robot M3GAN với mục đích "bảo vệ Katie khỏi bị tổn hại, cả về thể chất và tình cảm". Tuy nhiên, khi Megan thiết lập mối liên hệ thân thiết với Katie và quá coi trọng công việc của mình, cô đã trở nên đáng sợ trong mắt tất cả mọi người. Megan sẵn sàng sử dụng dao, súng bắn đinh, tấn công và đe doạ tính mạng của bất cứ ai muốn tiếp cận Katie. Megan là một con búp bê được lập trình để trở thành một người bạn đồng hành tuyệt vời của những đứa trẻ và là một bảo mẫu trong gia đình nhưng nếu mọi việc vượt qua tầm kiểm soát của con người thì Megan với trí tuệ nhân tạo, với khả năng chạy nhanh và xa hơn con người bình thường lại trở thành một mối đe doạ khó lường
Xem phim

Nội dung phim

Katie là một cô gái nhỏ đã mất cha mẹ. Chính vì lo lắng và thương cháu mình, dì của Katie là Gemma (Allison Williams) đã chế tạo ra con robot M3GAN với mục đích "bảo vệ Katie khỏi bị tổn hại, cả về thể chất và tình cảm". Tuy nhiên, khi Megan thiết lập mối liên hệ thân thiết với Katie và quá coi trọng công việc của mình, cô đã trở nên đáng sợ trong mắt tất cả mọi người. Megan sẵn sàng sử dụng dao, súng bắn đinh, tấn công và đe doạ tính mạng của bất cứ ai muốn tiếp cận Katie.

Megan là một con búp bê được lập trình để trở thành một người bạn đồng hành tuyệt vời của những đứa trẻ và là một bảo mẫu trong gia đình nhưng nếu mọi việc vượt qua tầm kiểm soát của con người thì Megan với trí tuệ nhân tạo, với khả năng chạy nhanh và xa hơn con người bình thường lại trở thành một mối đe doạ khó lường. 

Được sản xuất bởi nhà làm phim nổi tiếng James Wan và đạo diễn Gerard Johnstone, M3GAN có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Allison Williams, Ronny Chieng, Violet McgRraw, Brian Jordan Alvarez, và Kimberley Crossman sẽ lồng tiếng cho nhân vật M3GAN. 

 

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chim Bói Cá - Yali Çapkini

Đang phát: 34 / 40 Tập

Năm sản xuất: 2022

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 43.763

Xem phim

Vua Hải Tặc - One Piece

Đang phát: 1064 / 1065 Tập

Năm sản xuất: 1999

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu, Phim Chiến Tranh

viewed: 38.597

Xem phim

Đấu La Đại Lục - Soul Land

Đang phát: 262 / 263 Tập

Năm sản xuất: 2018

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình, Anime

viewed: 29.192

Xem phim

Võ Thần Chúa Tể - Wu Shen Zhu Zai

Đang phát: 339 / 384 Tập

Năm sản xuất: 2020

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Cổ Trang, Anime

viewed: 19.321

Xem phim

Ba Kiếp Yêu Hận - Circle Of Love

Đang phát: 24 / 24 Tập

Năm sản xuất: 2023

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 19.444

Xem phim

Người Mẹ Tồi Của Tôi - The Good Bad Mother

Đang phát: 13 / 14 Tập

Năm sản xuất: 2023

Thể loại: Phim Hài Hước

viewed: 18.429

Xem phim
x